Hiện nay hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại.

Tuy nhiên với nhiều yếu tố khách quan tác động đến như thời tiết. Hiện nay hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại.

Tuy nhiên với nhiều yếu tố khách quan tác động đến như thời tiết, bụi bẩn dễ khiến cho kính mặt ngoài không sáng bóng, bị oxi hóa, bị vảy nến… làm mất mỹ quan của tòa nhà.

Dịch vụ Lau kính toà nhà tại tphcm là công việc đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ, cận thẩn của những người làm sạch chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi một qui trình làm việc tuyệt đối an toàn.

Nhân viên thi công được huấn luyện thành thục và luôn nắm vững kiến thức chuyên môn, kết hợp với các thiết bị đặc biệt chuyên dụng như: thiết bị đu dây ( rope gear system), thang nâng thủy lực ( hydrau lift), thiết bị thang treo ( gondola) và các thiết bị chuyên dụng ngoài trời khác.

Với nhiều năm trong nghề, TRƯỜNG KHANH đã phục vụ nhiều đối tác khách hàng khác nhau trên toàn quốc và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2000 vào công nghệ làm sạchTRƯỜNG KHANH sẽ trả lại cho toà nhà vẻ sáng bóng, sạch sẽ ! Để giúp bạn có một tòa nhà luôn sáng bóng,

VỆ SINH TRƯỜNG KHANH cung cấp các dịch vụ về: Lau kính toà nhà cao tầng, văn phòng, cao ốc.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh mặt ngoài bao gồm:

1. Thi công vệ sinh kính, khung kính; Alu nhôm; mặt đá ốp mặt dựng bên ngoài tòa nhà.

2. Dịch vụ rửa tường mặt dựng tòa nhà.

3. Công tác chống thấm tường, kính và khu vực sân thượng.

4. Xử lý sạch và sơn mới tường mặt dựng tòa nhà.

Quy trình lau kính toàn nhà của VỆ SINH TRƯỜNG KHANH

- Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh. Đặt biển báo. Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

- Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt kính

- Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.

- Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

- Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.

- Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.

- Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống.

Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

- Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.

- Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

· Lưu ý: ·

- Đối với khu vực bên ngoài tòa nhà: nên lau kính định kỳ 4-6 thắng sẽ giúp kính được bảo trì tốt hơn, vệ sinh dễ dàng sạch sẽ hơn

- Đối với khu vực bên trong tòa nhà: nên lau kính thường xuyên tạo cảm giác sạch sẽ ,sang trọng thoải mãi cho người sử dụng. Tác dụng của việc lau kính tòa nhà cao tầng

- Lau kính tòa nhà sau xây dưng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.

- Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.

- Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường Ngoài ra, Vệ Sinh TRƯỜNG KHANH còn có dịch vụ kèm theo một số hạng mục dưới đây tùy thuộc vào công trình và khách hàng:

- Lau kính, alu, khung nhôm - Làm sạch bảng biểu, biển quảng cáo, logo,

- Làm sạch đá mặt ngoài cao tầng.

- Làm sách mái che

 Vệ Sinh TRƯỜNG KHANH Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại như thiệt bị đu dây,thiết bị vận chuyển thang treo,thang điện,các dụng cụ lau kính, các loại hóa chất không gây hại tới sức khỏe con người…, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn các loại dịch vụ lau kính an toàn và chất lượng,giá cả hợp lý nhất :